1994 – 1996
Xác lập chỗ đứng trên thương trường
Năm 1994, MISA đã khởi đầu hành trình của mình bằng khát vọng tin học hóa cho các cơ quan, đơn vị, làm ra những phần mềm tốt nhất cho khách hàng. Khi triển khai thành công dự án phần mềm Báo cáo ngân hàng RESTAB cho một ngân hàng tên tuổi của Đức, MISA đã tiến lên một nấc thang mới trong sự nghiệp và hoàn toàn tự tin để thực chiến với các dự án khác.
Xem thêm Mở
1997 – 2001
Tận dụng cơ hội, phát triển thương hiệu
Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước và xây dựng MISA thành một thương hiệu mạnh, ngay từ năm 1996, MISA đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm kế toán HCSN MISA Mimosa 4.0, đánh dấu bước khởi đầu cho một phần mềm trở nên quen thuộc và phổ biến trong các cơ quan nhà nước trong suốt giai đoạn 1997 – 2001.
Xem thêm More
2002 – 2010
Vươn lên để trở thành chuyên nghiệp
Nhận thấy phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam là vừa và nhỏ, trình độ quản lý chưa cao, vốn ít và nhận thức trong việc ứng dụng CNTT còn hạn chế, MISA đặt mục tiêu chinh phục thị trường thông qua các sản phẩm phần mềm kế toán tiên tiến. Đồng thời, các văn phòng đại diện của MISA cũng được đặt tại các tỉnh, thành lớn lớn và trọng điểm như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Hà Nội.
Xem thêm More
2011 – 2017
Phát triển, mở rộng thị trường, làm chủ xu hướng Phần mềm như một dịch vụ
MISA liên tục chuyển mình theo các tiến bộ công nghệ thế giới và lấy đó làm nền tảng cho những bước bứt phá ngoạn mục trên bản đồ CNTT trong nước. Các phần mềm của MISA ứng dụng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như Trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain,… mang tới trải nghiệm tiện ích và hiệu quả hơn cho khách hàng được lãnh đạo Đảng và Nhà nước ngợi khen.
Xem thêm More
2018 – nay
Thích ứng cuộc CMCN 4.0 và tiên phong đồng hành cùng Chương trình Chuyển đổi số quốc gia
Trong công cuộc xây dựng quốc gia số, MISA luôn không ngừng đổi mới sáng tạo để cung cấp các giải pháp công nghệ Make in Vietnam trên cả 3 trụ cột Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số giúp các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc đổi mới phương thức làm việc, gia tăng năng suất và phát triển đột phá.
Xem thêm More
MISA Quay về đầu trang
MISA
Quay lại trang hành trình
MISA
1994 – Thành lập MISA Group với 2 thành viên
MISA
Ngay từ khi còn nhỏ, chàng trai quê gốc xứ Thanh đã nung nấu trong mình ý chí quyết tâm học tập cho thật tốt bởi anh thấu hiểu những gian truân vất vả của người dân quê hương. Trong tiềm thức, anh luôn suy nghĩ rằng chỉ bằng con đường học vấn mới có thể làm thay đổi cuộc đời. Có lẽ xuất phát từ quan niệm đúng đắn ấy mà trong suốt những tháng năm ngồi trên ghế giảng đường Đại học Bách Khoa, anh đã say mê nghiên cứu, tìm tòi để sáng tạo cho được một số sản phẩm phần mềm kế toán hữu ích phục vụ doanh nghiệp. Sau khi ra trường với chút hành trang kiến thức có được từ thầy cô, bạn bè đồng thời với những nghĩ suy, những trăn trở, những sáng tạo luôn “cựa quậy” khiến anh không thể “ngồi im”. Cùng với người bạn thân Nguyễn Xuân Hoàng, hai anh đã đồng quyết tâm mở công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm nhằm mục đích để sản phẩm của mình được nhiều người biết đến và dùng nó phổ biến.
Đóng góp bởi Ông Lưu Nguyên Phú, Phó Tổng biên tập – Báo Lao động
MISA
Bạn muốn đóng góp thêm hình ảnh và câu chuyện của bạn trên hành trình 30 năm của MISA
Đóng góp
MISA
Đóng góp thêm hình ảnh và câu chuyện của bạn trên hành trình 30 năm của MISA
MISA